ĐÁNH GIÁ HONDA CRV 2018 - VỪA MỚI RA MẮT TẠI VIỆT NAM

Honda CRV 2018 mới chủ yếu dựa trên mẫu xe Honda Civic. Thế hệ tiếp theo của Honda CRV được cho là có tùy chọn để thêm một hàng ghế thứ ba do đó làm cho nó lớn hơn so với các phiên bản trước. Phiên bản mới này hứa hẹn sẽ có cái nhìn tốt hơn so với mẫu xe hiện tại. Những hình ảnh

Đánh giá Honda CRV 2018

Những hình ảnh của mẫu xe thử nghiệm cho thấy một cái nhìn hơi thể thao giúp tăng khả năng cạnh tranh tốt hơn trên thị trường.

Đánh giá Honda CRV 2018
Đánh giá Honda CRV 2018

Honda CRV 2018 mới chủ yếu dựa trên mẫu xe Honda Civic. Thế hệ tiếp theo của Honda CRV được cho là có tùy chọn để thêm một hàng ghế thứ ba do đó làm cho nó lớn hơn so với các phiên bản trước.

Phiên bản mới này hứa hẹn sẽ có cái nhìn tốt hơn so với mẫu xe hiện tại. Những hình ảnh của mẫu xe thử nghiệm cho thấy xe mang dánh dấp thể thao giúp tăng khả năng cạnh tranh tốt hơn trên thị trường.

Đồng thời, xe vẫn giữ các tính năng điển hình của dòng CRV, trong đó bao gồm thiết kế và cái nhìn tổng quát. Với sự cạnh tranh từ những mẫu xe khác như Toyota RAV4, Mazda CX-5, Nissan Rogue, Hyundai Tucson và Ford Escape. Nhưng Honda CRV 2018 có khả năng sẽ vượt trội hơn đối thủ của mình.

Nội thất Honda CRV 2018

Nội thất của Honda CRV 2018 có khả năng sẽ lớn hơn với việc bổ sung tùy chọn của hàng ghế thứ ba. Có nội thất lớn hơn một chút có thể thay đổi một vài khía cạnh về các phần khác của nội thất như kích thước của không gian giữa những người ngồi trên xe và chỗ để chân.

Nội thất Honda CRV 2018
Nội thất Honda CRV 2018

Bên cạnh đó, xe sẽ có khả năng phát hiện các thiết bị thông tin giải trí mới cho phép người sử dụng kết nối với điện thoại thông minh của họ thông qua Android Auto và Apple CarPlay. Cả hai cơ sở sẽ làm việc với các thiết bị trên xe để cung cấp điều hướng tốt hơn, vui chơi giải trí và khả năng có chế độ rãnh tay.

Hầu hết các thiết bị nội thất như gương chiếu hậu, bảng điều khiển, cần sang số, các chỗ ngồi tuyệt vời và những điều khác sẽ được trang bị trong phiên bản này. Có sự mong đợi rằng các ghế ngồi có thể được nâng cấp.

Ngoại thất Honda CRV 2018

Điều đáng chú ý nhất về ngoại thất của CRV 2018 là vẻ ngoài hơi khác biệt. Người ta có thể nhận thấy rằng CRV mới trông giống một chiếc xe thể thao hơn so với các phiên bản trước của nó. Lưới tản nhiệt lớn hơn và trông hung hăng hơn so với phiên bản hiện tại của CRV. Ngoài ra, có một mui xe dài hơn so với các phiên bản khác.

Ngoại thất Honda CRV 2018
Ngoại thất Honda CRV 2018

Bên ngoài cũng lệch khỏi vẻ ngoài của một minivan trong các phiên bản trước đó của CRV để tạo ra một chiếc xe trông giống như một chiếc xe thể thao hơn. Đèn pha vẫn còn nhìn thấy trong chiếc xe này mặc dù có những thay đổi rõ rệt trong các đèn pha mà trông giống như một cái gì đó vay mượn từ một Acura. Nội thất lớn hơn có thể biểu thị một sự gia tăng nhẹ trong chiều dài cơ sở.

Thông số kỹ thuật Honda CRV 2018

Honda CRV 2018 sẽ là chiếc xe đa phương tiện. Dự kiến rằng thế hệ tiếp theo của CRV sẽ có một động cơ tăng áp 1.5 lít, đạt công suất 174 mã lực. Có thể chiếc xe mới sẽ nặng hơn so với các phiên bản trước đó, người ta có thể hy vọng rằng nó sẽ có động cơ điều chỉnh đặc biệt cho mục đích này.

Máy lớn hơn sẽ đòi hỏi một rpm thấp hơn so với phiên bản hiện có, cho khả năng xử lý tốt nhất. Điều đó có nghĩa là chúng ta có thể nhìn thấy cùng một động cơ giống như một trong những mẫu xe hiện tại – động cơ 2.4 lít, 4 xilanh với 185 con ngựa và mô-men xoắn 181 lb-ft.

Honda CRV 2018 sẽ là chiếc xe đa phương tiện
Honda CRV 2018 sẽ là chiếc xe đa phương tiện

Đáng chú ý là động cơ sẽ đi kèm với tiêu chuẩn dẫn động cầu trước và có một phiên bản với dẫn động tất cả các bánh xe. Cần lưu ý rằng phiên bản dẫn động tất cả các bánh xe có thể có một động cơ mạnh mẽ hơn so với các phiên bản dẫn động cầu trước. Tất cả các phiên bản của CRV mới sẽ được trang bị hộp số tự động CVT.

Giá cả và ngày ra mắt Honda CRV 2018

Honda CRV 2018 có thể ra mắt trong năm 2017. Giá có thể không khác với phiên bản hiện tại và do đó mẫu xe sẽ nằm trong khoảng từ $ 24,265 cho một phiên bản dẫn động bánh trước và $ 34,295 cho phiên bản cao nhất.

Tuy nhiên, do hàng ghế thứ ba tùy chọn, giá cho tất cả phiên bản có thể cao hơn tỷ lệ nhỏ. Hy vọng chiếc xe sẽ xử lý tốt hơn so với phiên bản hiện tại cùng với những bổ sung. Với chiều dài cơ sở lớn hơn và khung gầm nặng hơn, người ta chỉ có thể hy vọng tốt nhất từ  Honda CRV 2018. Chiếc xe hứa hẹn sẽ được yêu thích trong tương lai.

2017-11-13