Tin tức mới

Sắp xếp:

Đại lý báo Honda BR-V về Việt Nam năm nay: Thêm lựa chọn MPV Nhậ

Nếu được 'full option' như tại Thái Lan, Honda BR-V sẽ là đối thủ đáng gờm khi so sánh công nghệ với Toyota Veloz, đồng thời cạnh tranh Mitsubishi Xpander tại Việt Nam.

Honda BR-V sắp ra mắt Việt Nam, áp lực mới của Toyota Veloz, Mit

Nếu không bị cắt bớt tính năng, Honda BR-V sẽ trở thành đối thủ đáng gờm của Toyota Veloz, Mitsubishi Xpander khi đến Việt Nam.

Honda City bản nâng cấp 2023 sắp bán ở Việt Nam

Bản nâng cấp giữa chu kỳ của Honda City dự kiến ra mắt tháng 7, cạnh tranh Vios, Accent. Một số đại lý Honda bắt đầu nhận cọc của khách cho mẫu Honda City bản nâng cấp 2023 với thời gian dự kiến giao xe vào đầu quý III. Đối thủ của City, mẫu Toyota Vios bản nâng cấp mới cũng ra mắt trong 2023 nhưng sớm hơn, khoảng quý II, theo các nhân viên bán hàng tại đại lý.

ĐÁNH GIÁ HONDA CRV 2018 - VỪA MỚI RA MẮT TẠI VIỆT NAM

Honda CRV 2018 mới chủ yếu dựa trên mẫu xe Honda Civic. Thế hệ tiếp theo của Honda CRV được cho là có tùy chọn để thêm một hàng ghế thứ ba do đó làm cho nó lớn hơn so với các phiên bản trước. Phiên bản mới này hứa hẹn sẽ có cái nhìn tốt hơn so với mẫu xe hiện tại. Những hình ảnh

ĐÁNH GIÁ XE HONDA CR-V 2018 BẢN 7 CHỖ VỀ THIẾT KẾ, TRANG BỊ

Honda CR-V thế hệ thứ 5 bản 7 chỗ đã chính thức được giới thiệu ra thị trường Thái Lan vào tháng 3/2017 vừa qua. Theo truyền thông đưa tin trước đó, mẫu xe thế hệ mới này đã được bán ra tại Mỹ từ hồi cuối năm 2016. Tuy nhiên, tại thị trường ô tô lớn thứ 2 thế giới, thương hiệu xứ anh đào chỉ phân phối phiên bản 5 chỗ, điều này tương đương với việc CR-V bản 7 chỗ lần đầu tiên ra mắt chính là tại thị trường Đông Nam Á, mà cụ thể là Thái Lan.

HONDA CRV 2018 RA MẮT TẠI VIỆT NAM

Honda CR-V là mẫu xe Crossover gầm cao khá thành công của Honda trên thế giới . Tại Việt nam CRV cạnh tranh với Toyota Fortuner, Nissan X-trail, Mazda CX-5, Isuzu MU-X, Mitsubishi Outlander...Thế hệ mới Honda CR-V 2017-2018 vừa ra mắt tại Thái Lan và sẽ về Việt Nam vào tháng 11/2017 có gì mới? Giá Honda CRV 2017 2018 là bao nhiêu? NGOẠI THẤT HONDA CR-V 2017 2018 VỪA RA MẮT